Bao Đeo Tay Đựng Điện Thoại Samsung và Các Loại Smartphone

130,000 đ  85,000 đ
Tiết kiệm: 45,000 VND (-35%)
    Báo cáo giá
Có sẵn: 0 sản phẩm
Mã sản phẩm: BDTSS357
Thương hiệu: Thương Hiệu Khác
Lượt xem: 2328
+

Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng: (028)38 267 323

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
(ASUN sẽ liên hệ lại khi có hàng)
Bao Đeo Tay Đựng Điện Thoại Samsung và Các Loại Smartphone

Tại thời điểm mà cuộc sống không chỉ có làm việc mà còn giải trí, còn có các vận động, mà vận động thể thao là để rèn luyện thân thể, là để giải tỏa áp lực cuộc sống. Do đó, chúng ta cần ở tư thế thỏa mái nhất, tập trung nhất khi vận động. Đó là lý do vì sao mà khi chơi bất kỳ một môn thể thao nào, dù là thể dục nhẹ hay thẻ thao mạnh, vận động mạnh chúng ta cũng cần có những bộ trang phục riêng.

Theo thông thường thì các bộ trang phục thể thao đều được thiết kế sao cho đơn giản không quá nhiều phụ kiện hay túi xách, thì trông các trường hợp này chúng ta thường không thoải mái vì không biết phải bảo quản chiếc điện thoại của mình như thế nào. Chúng ta muốn chiếc điện thoại ở bên mình, chứ không phải trông chiếc túi xách hay một cái tủ bảo quản nào đó. Chúng ta sẽ phải làm gì?

Cái bạn cần là một Bao Đeo Tay Đựng Điện Thoại Samsung Và Các Loại Smartphone vô cùng tiện lợi này, với các đặc điểm đặc trưng như sau: 

- Đặc biệt tiện dụng giúp bạn có thể luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe mà vẫn đảm bảo giữ kết nối liên lạc với mọi người.

- Bao gồm phần khung đựng smartphone và phần quai đeo tay giúp bạn thuận tiện theo dõi mà vẫn đảm bảo thoải mái vận động.

- Được làm từ chất liệu dù giả da cao cấp mềm mại giúp bảo vệ an toàn tối đa cho chiếc smartphone của bạn tránh những va đập, trầy xước... từ bên ngoài khi chơi thể thao.

- Vừa giúp giữ điện thoại của bạn luôn cố định, vừa giúp bạn không lo dính mồ hôi như khi để trong người hoặc khi bạn phải cầm điện thoại trên tay thật bất tiện.

- Thiết kế nhỏ gọn, ôm vừa khít máy giúp bảo vệ máy tốt hơn và tạo cảm giác chắc chắn, dễ dàng khi sử dụng, có thể mang đi nhiều nơi vô cùng tiện dụng.

#