DÂY QUẤN CÁN PRESTIGE PRO 10+

599,000 đ
    Báo cáo giá
Có sẵn: 0 sản phẩm
Mã sản phẩm: 288100
Thương hiệu: Head
Lượt xem: 1603
+

Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng: (028)38 267 323

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
(ASUN sẽ liên hệ lại khi có hàng)
DÂY QUẤN CÁN PRESTIGE PRO 10+

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm thể thao nhất là thời trang luôn khiến chúng ta phải đau đầu khi phải lựa chọn bởi vì thị trường thời trang thể thao vô cùng nhiều mẫu mã không thua gì thời trang hằng ngày. Mặt khác mất thời gian lựa chọn tại các cửa hàng thể thao thường khiến chúng ta ngại ngần. Sao bạn không đặt hàng và tham khảo sản phẩm tại Asun.vn. Một siêu thị thể thao ngay trên máy tính của bạn. Không mất thời gian rời khỏi không gian của bạn, được giao hàng tận nơi bạn ở thì tiện lợi còn gì bằng. Đương nhiên sản phẩm thể thao phải vừa đảm bảo phong cách thể thao cho người sử dụng vừa phải đảm bảo tính năng động, thoải mái cho người mang. Sản phẩm tại Asun.vn đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng sản phẩm: 0.2 OZ

Được thiết kế bằng vật liệu đàn hồi đặc biệt. Sản phẩm mang cho bạn cảm giác hoàn hảo, nhẹ nhàng, với khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời. Head đã đặc biệt thiết kế chất liệu đàn hồi để tăng cường khả năng bám cho tay khi chơi đồng đội.

Một điều đáng ngạc nhiên là Head thiết kế dây quấn có các lỗ thủng để ngăn ngừa đau đớn từ những vết chai hay những mụn nước.

#