Găng Tay Thể Thao N.LG.61.002.MD

933,000 đ
    Báo cáo giá
Có sẵn: 0 sản phẩm
Mã sản phẩm: NKA53361002MD
Thương hiệu: Nike
Lượt xem: 1319
+

Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng: (028)38 267 323

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
(ASUN sẽ liên hệ lại khi có hàng)
Găng Tay Thể Thao N.LG.61.002.MD

Mô tả sản phẩm

Chất liệu không thấm nước, giữ cho bàn tay luôn khô ráo ấm áp. Thiết kế thủng ở đầu ngón tay để tăng cường khả năng tiết xúc tự nhiên, ngoài ra còn có các lỗ thủng nhỏ ở giữa lòng bàn tay cho khả năng thoát ẩm thoáng khí đạt tối đa. Ngoài ra lớp vải mềm bên trong cho bạn cảm giác thoải mái. Các đường may vững chắc, đảm bảo các đường may bền bỉ.

Nike là một thương hiệu thể thao nổi tiếng về mặt chất lượng cũng như kiểu dáng thời trang.Vì yêu cầu của một người vận động viên phải thường xuyên luyện tập ở cường độ cao. Những sản phẩm do Nike sản xuất đều dựa trên những nhu cầu của người vận động viên nói riêng và người dùng nói chung. Mặt khác sản phẩm do Nike sản xuất luôn bắt kịp xu thế thời trang thể thao. Họ luôn là những con người cố gắng tìm kiếm những công nghệ tốt nhất cho người dùng, họ còn là những con người bị ám ảnh bởi nghệ thuật thủ công. Vì vậy khi một sản phẩm của Nike được tung ra thị trường đều nhận được sự chào đón của giới thể thao cũng như những ai yêu thích thể thao hay chỉ đơn giản mong muốn một sản phẩm chất lượng. Sản phẩm dưới cái tên thương hiệu Nike đã trở thành thước đo chất lượng, một loại phong cách mang tên Nike.