Giày Tennis Adidas Response Approach STR Nam M19793

1,495,000 đ
    Báo cáo giá
Có sẵn: 1 sản phẩm
Mã sản phẩm: AD306M19793
Thương hiệu: Adidas
Lượt xem: 1591
+
Giày Tennis Adidas Response Approach STR Nam M19793

Một thiết kế tiện dụng với nhiều tính năng cần thiết cho bộ môn thể thao Tennis, tuy nhiên giày không nhất thiết chỉ sử dụng khi tham gia Tennis, với thiết kế tinh tế, công nghệ hiện đại giày có thể sử dụng khi đi du lịch, hay dạo chơi cùng bạn bè. 

Thương hiệu

Adidas là một thương hiệu thời trang thể thao luôn đặt sự thoải mái của vận động viên cũng như của người mặc làm tiêu chuẩn hàng đầu trong các thiết bị, trang phục thể thao. Vì yêu cầu vận động với cường độ cao nên cơ thể vận động viên thường xuyên sinh ra lượng nhiệt cùng mô hôi rất lớn. Dựa trên những nhu cầu cơ bản của vận động viên Adidas đã dùng những công nghệ hiện đại bậc nhất để thỏa mãn nhu cầu đó giúp cho người vận đông viên đạt thành tích cao nhất.

Chất liệu công nghệ

Công nghệ ADIPRENE là tạo ra đệm gót chân nhẹ, chống sốc tối đa giảm tối đa sự va chạm và đệm ngón chân cái. Công nghệ đặc biệt tạo ra lực đẩy cho mỗi bước chân, cho khả năng phục hồi, dẻo dai, giảm mỏi cho đôi chân. 

Torison system cung cấp tính toàn vẹn giữa bàn chân trong khi  vẫn cho phép khả năng thích ứng bề mặt ổn định cao. Giày dép thể thao phải bảo vệ và hỗ trợ chân trong khi vẫn cho phép nó hoạt động một cách tự nhiên. Torison system cụ thể là để chuyển động tuyến tính thể thao hoặc chiều ngang, hỗ trợ phần giữa bàn chân và phục vụ như một nền tảng để điều khiển mở rộng, phù hợp, hoặc các yếu tố bảo vệ.

Cực kỳ bền, cao su được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động cao mài mòn mà đòi hỏi sự cân bằng tối ưu của tuyệt vời kháng mài mòn, độ bám đường, và tính linh hoạt. Adiwear được sử dụng để giảm độ mòn gót chân.

 

Thông tin sản phẩm M19793

Với môi trường sân đất nện của bộ môn tennis thì Giầy Nam Tennis Adidas Response Approach STR M19793 là một sản phẩm đảm bảo mang lại những tính năng cần thiết mà người chơi yêu cầu cho bộ môn này.

Được thiết kế lưới lót tổng hợp ở dưới phần dây giày mang lại cho người mang cảm giác thoải mái.

Thêm vào đó đế giày cao su cho độ bền dài hạn.

Lưới tổng hợp trên, ó lớp phủ, chi tiết được khâu tay, đục lỗ ở hai bên thân giày cho khả năng thoát ẩm tốt.

Gia cố cổ giày bảo vệ mắt cá chân khỏi những chấn thương do shock gây ra.

Đệm lót giày mềm, với thương hiệu in bên trên.

Miếng phủ sau gót giày mềm, với tên thương hiệu.

Đế giữa giày sử dụng công nghệ ADIWEAR. Kết cấu đế ngoài không bám bẩn, với thiết kế rãnh khuôn mẫu.