TÚI ĐỰNG GIÀY ĐỒNG ĐỘI THƯƠNG HIỆU HEAD

399,000 đ
    Báo cáo giá
Có sẵn: 0 sản phẩm
Mã sản phẩm: 283384
Thương hiệu: Head
Lượt xem: 1276
+

Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng: (028)38 267 323

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
(ASUN sẽ liên hệ lại khi có hàng)
TÚI ĐỰNG GIÀY ĐỒNG ĐỘI THƯƠNG HIỆU HEAD

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm thể thao nhất là thời trang luôn khiến chúng ta phải đau đầu khi phải lựa chọn bởi vì thị trường thời trang thể thao vô cùng nhiều mẫu mã không thua gì thời trang hằng ngày. Mặt khác mất thời gian lựa chọn tại các cửa hàng thể thao thường khiến chúng ta ngại ngần. Sao bạn không đặt hàng và tham khảo sản phẩm tại Asun.vn. Một siêu thị thể thao ngay trên máy tính của bạn. Không mất thời gian rời khỏi không gian của bạn, được giao hàng tận nơi bạn ở thì tiện lợi còn gì bằng. Đương nhiên sản phẩm thể thao phải vừa đảm bảo phong cách thể thao cho người sử dụng vừa phải đảm bảo tính năng động, thoải mái cho người mang. Sản phẩm tại Asun.vn đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Kích thước: 33 x 22 x 46 cm.

Trọng lượng đóng hộp: 159g

Một cách thực tế để bảo vệ đôi giày của bạn. Một phụ kiện lý tưởng để mang những đôi giày của bạn để tách biệt với những vật dụng hay thiết bị khác của bạn.

Có lỗ  thông gió để đảm bảo khả năng lưu thông không khí cho túi cùa bạn.

Dễ dàng thực hiện bằng tay.

Chất liệu: 80% polyester/ 20% PU.

#