Thảm Tập Yoga N.YE.16.319.OS

1,775,000 đ
    Báo cáo giá
Có sẵn: 0 sản phẩm
Mã sản phẩm: NKA52316319OS
Thương hiệu: Nike
Lượt xem: 1156
+

Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng: (028)38 267 323

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
(ASUN sẽ liên hệ lại khi có hàng)
Thảm Tập Yoga N.YE.16.319.OS

Thương hiệu

Nike là một thương hiệu thể thao nổi tiếng về mặt chất lượng cũng như kiểu dáng thời trang.Vì yêu cầu của một người vận động viên phải thường xuyên luyện tập ở cường độ cao. Những sản phẩm do Nike sản xuất đều dựa trên những nhu cầu của người vận động viên nói riêng và người dùng nói chung. Mặt khác sản phẩm do Nike sản xuất luôn bắt kịp xu thế thời trang thể thao. Họ luôn là những con người cố gắng tìm kiếm những công nghệ tốt nhất cho người dùng, họ còn là những con người bị ám ảnh bởi nghệ thuật thủ công. Vì vậy khi một sản phẩm của Nike được tung ra thị trường đều nhận được sự chào đón của giới thể thao cũng như những ai yêu thích thể thao hay chỉ đơn giản mong muốn một sản phẩm chất lượng. Sản phẩm dưới cái tên thương hiệu Nike đã trở thành thước đo chất lượng, một loại phong cách mang tên Nike.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế trên nền màu xanh lá nổi bật độc đáo. Với các bọt khí mềm mại mang đến sự êm ái cho người tập.

Sản phẩm có thể cuộn lại để tiết kiệm không gian sau khi tập, và dễ dàng bảo quản.

Thêm vào đó sản phẩm cuộn lại dễ dàng cho người tập di chuyển sản phẩm khi người tập muốn thay đổi không gian tập.

Bề mặt thảm chống trượt ở cả hai mặt để đảm bảo khi tập thảm không bị trượt trên sàn, và người tập cũng vậy không bị trượt trên thảm khi đang tập luyện.

Mặt khác với thương hiệu Nike thì chất lượng sản phẩm không vải là vấn đề. 

#