Trò Chơi Up Kem Lên Mặt Pie Face Showdown 2 Người Chơi 1111-33

Mã/SKU: 1111-33
Lượt xem: 3329
Màu sắc/ Option
One size
Trò Chơi Up Kem Lên Mặt Pie Face Showdown 2 Người Chơi 1111-33

Trò Chơi Up Kem Lên Mặt Pie Face Showdown 2 Người Chơi 1111-33

- Pie Face Showdown là một trò chơi giải trí thú vị, tràn đầy niềm vui và cực kỳ hồi hộp không chỉ dành cho các bé mà cho cả gia đình nữa. Hiện nay, Pie Face game đã có mặt trên 67 quốc gia trên thế giới, được giới trẻ và các gia đình đón nhận một cách nồng nhiệt.
- Pie Face Showdown đã được đưa vào các chương trình game show nổi tiếng trên thế giới như : Runing Man, Bố ơi! Mình đi đâu Thế của Korea hay The Ellen Show...
* Cách chơi: - Làm theo hướng dẫn để cài đặt
- Chỉ cần đặt một miếng kem tươi, miếng bọt biển ẩm ướt trên "bàn tay" của trò chơi vui nhộn này
Phiên bản mới cực vui của trò chơi Úp bánh kem, bạn sẽ thi đấu cùng bạn bè, nhấn nhanh, thật nhanh, nhanh nữa để bàn tay nhích dần về phía đối thủ. Cái cảm giác hồi hộp khi chỉ lơ là một chút là bàn tay đã bị tay bạn bấm nhanh và đang hướng về mặt bạn. Liệu bạn có đủ nhanh để đảo ngược tình thế không? Hay bạn sẽ chịu ăn kem đây!
- Một trò chơi mang đầy sự hồi hộp và bất ngờ, những tiếng cười sảng khoái xua tan đi những stress căng thẳng. Đặc biệt hơn cả là bạn có thể chơi cùng con yêu của mình.... Tất cả sẽ có trong Pie Face showdown -  một trò chơi thật vui nhộn.
* Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu:  nhựa PC
- Trò chơi phù hợp cho 2 người chơi (trẻ em trên 3 tuổi)
- Kích thước hộp: 24.5 x 9 x 39 (cm)
- Kích thước sản phẩm: 33.5 x 19.5 x 39 (cm)
- Sản phẩm bao gồm:1 khung chơi + 1 miếng xốp khối + 1 kỹ thuật số turntable + 1 bàn tay tát + 2 mặt nạ mô hình + 2 cằm khay.