Cần Câu 4m5 Máy Rút Noeby Leisure Surf Cacbon Rod- NBH1504H- Chính Hãng

Mã sản phẩm: NBH1504H
Lượt xem: 2211
Màu sắc/ Option
Onesize
Cần Câu 4m5 Máy Rút Noeby Leisure Surf Cacbon Rod- NBH1504H- Chính Hãng

NOEBY Fishing Tackle Co, Ltd được thành lập năm 2005, có 5 quốc gia và khu vực, Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, thương hiệu nổi tiếng và hơn 20 công nghệ cấp bằng sáng chế.

Công ty được trang bị đội ngũ thiết kế R & D chuyên nghiệp và tuyển dụng số lượng các nhà thiết kế cao cấp và thợ săn chuyên nghiệp từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Úc đến R & D nhiều loại mồi câu chuyên nghiệp, cần câu, dây câu, dụng cụ đánh cá, túi câu cá và các thiết bị đánh cá khác.

Kể từ khi thành lập công ty, NOEBY Fishing đã luôn duy trì một thái độ tốt hơn: không ngừng phấn đấu xuất sắc, từ sản xuất đến dịch vụ tiếp thị.

Đồng thời, chúng tôi tiếp tục thực hành đổi mới và thuê một số chủ câu cá quốc tế để kiểm tra các sản phẩm mới của chúng tôi, mỗi cải tiến thành công sản phẩm đều có nhiều lần thảo luận và sửa đổi. Các công ty tuân thủ chất lượng sản phẩm tuyệt vời và công nghệ hàng đầu để tạo ra một thương hiệu, với quan điểm toàn cầu hóa để thúc đẩy xây dựng thương hiệu, và do đó đi đầu trong ngành công nghiệp đánh bắt cá.

Chiều dài: cần: 4m5.

Số khúc: 4 khúc.

Cần câu rút máy đứng

Chất liệu cần: Carbon 95%.

Chịu chì: 120-260 gram.

Đường kính ngọn: 2.7mm.

Đường kính gốc: 28.7mm

Trọng lượng cần: 380 gram.

Power: H(Heavy): mạnh

Thiết kế và được thiết kế tại Nhật Bản

Cần được gia công tại Trung Quốc