Tại sao nên chọn mua xe đạp cân bằng Nimbus 3

Hiện nay trên thị trường xe đạp cân bằng tại Việt Nam có rất nhiều sản phẩm xe đạp cân bằng khác nhau, có giá từ 1 triệu cho đến vài triệu đồng, có thể kể đến như: Xe đạp cân bằng Nimbus 3, xe cân bằng Broller, xe cân bằng JD Bug, xe cân bằng Topright, xe cân bằng BabiGo, xe thăng bằng Strider…

Xe đạp cân bằng Nimbus 3 màu đỏ

Tuy nhiên, với trẻ em Việt Nam, chúng tôi xin khuyến khích các bậc cha mẹ nên chọn mua cho con mình một chiếc xe đạp cân bằng Nimbus 3 là tốt nhất, bởi những lý do sau đây:

1. Lý do đầu tiên: Là xe cân bằng Nimbus 3 là xe cân bằng được thiết kế riêng cho thể hình, vóc dáng của các em bé Việt. Để tạo ra xe Nimbus 3 này, công ty Nimbus đã đi khảo khát chiều cao và cân nặng của các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi tại Việt Nam trên khắp cả nước. Từ những số liệu có được qua khảo sát thì đội ngũ thiết kế xe đã thiết kế ra Nimbus 3 tương ứng với thể hình, vóc dáng của con người Việt.

2. Lý do thứ 2: Là một sản phẩm hoàn toàn made in Viet Nam, xe cân bằng Nimbus 3 được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam với dây chuyển sản xuất cũng tại Việt Nam. Đây chính là một sản phẩm made in Viet Nam chất lượng.

3. Lý do thứ 3: Xe đạp cân bằng Nimbus 3 có giá thấp nhất trong các sản phẩm xe đạp cân bằng đang được bán tại thị trường Việt Nam, với giá chỉ 1.000.000đ, rất phù hợp với toàn bộ các gia đình Việt hiện nay. Giá thấp như thế này bởi hoàn toàn xe được sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam, không chịu các chi phí khiến nó bị đội giá như các loại xe khác.

4. Lý do thứ 4: Hẳn nhiên các bậc phụ huynh sẽ có ấn tượng ngay với cái tên Nimbus, đây là một cái tên quen thuộc với hầu hết các thanh niên hiện nay, bởi nó xuất hiện khá nhiều trong bộ truyện (phim) Harry Potter nổi tiếng đã làm mưa làm gió toàn thế giới. Ở Harry Potter, chúng ta có chiếc chổi bay Nimbus 2000 tạo nên một tốc độ bay thần tốc cho Harry Potter để giúp cậu ấy trở thành một tầm thủ tuyệt vời. Còn với chiếc xe đạp cân bằng Nimbus 3 này, chúng ta hy vọng nó sẽ giúp cho các bé mạnh mẽ hơn, có sức khỏe hơn, học được những kỹ năng ngay từ nhỏ để làm nền tảng cho cuộc chinh phục cuộc sống của mình.

Hy vọng với 4 lý do như vậy sẽ đủ thuyết phục các bậc cha mẹ chọn mua cho mình một chiếc xe đạp cân bằng Nimbus 3 thay vì những chiếc xe đạp cân bằng khác.