Thảm Tập Thể Dục Adidas RE-40021PK

1,291,000 đ
    Báo cáo giá
Có sẵn: 0 sản phẩm
Mã sản phẩm: SO523RE40021PK
Thương hiệu: Adidas
Lượt xem: 928
+

Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng: (028)38 267 323

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
(ASUN sẽ liên hệ lại khi có hàng)
Thảm Tập Thể Dục Adidas RE-40021PK

Adidas là một thương hiệu thời trang thể thao luôn đặt sự thoải mái của vận động viên cũng như của người mặc làm tiêu chuẩn hàng đầu trong các thiết bị, trang phục thể thao. Vì yêu cầu vận động với cường độ cao nên cơ thể vận động viên thường xuyên sinh ra lượng nhiệt cùng mô hôi rất lớn. Dựa trên những nhu cầu cơ bản của vận động viên Adidas đã dùng những công nghệ hiện đại bậc nhất để thỏa mãn nhu cầu đó giúp cho người vận đông viên đạt thành tích cao nhất.

Mô tả sản phẩm

Thảm Tập Thể Dục Adidas là một dụng cụ thể thao cần thiết để hỗ trợ tập luyện nhiều môn thể thao khác nhau như yoga, thiền,…Thảm được làm bằng bọt khí mềm tạo cảm giác êm ái cho người tập, hạn chế bi tổn thương do va chạm với mặt sàn nhà. Thêm vao đó mặt còn lại của thảm có độ bám cao không bị trượt đi khi bạn đang luyện tập.

Có thể gấp lại để tiết kiệm không gian khi bảo quản, hay muốn di chuyển thảm tập đến những nơi mong muốn mà không hề vướng víu. Ngoài ra kể cả khi bạn di chuyển nó thường xuyên vẫn không gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Mặt thảm cũng có độ bám nhất định, không gây trơn trượt cho người tập. 

Chất liệu: cao su, bọt mềm.

Màu sắc: xanh dương

Kích thước sản phẩm: 130 x 58 x 0,6cm

Thương hiệu: chính hãng Adidas.

#